Web site เว็ปไซต์์

เว็บไซต์คือเครื่องมือที่ทรงพลัง และยังเปรียมเสมือนบริษัทของคุณ บนโลกออนไลน์ เมื่อคุณมีเว็ปไซต์ที่ดีธุรกิจของคุณจะเปลี่ยนไป ด้วยเทคโนโลยีและการออกแบบที่ออกมาหัวใจของเรา ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ ๆเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ ให้ธุรกิจคุณตอบสนองความต้องการของลูกค้าคุณ

รูปแบบการเข้าถึงสินค้าและธุรกิจของผู้บริโภค (Consumer behavior) ในช่วงเวลา 10 ปีก่อนนั้นจะเป็นรูปแบบง่ายๆ เริ่มจากการรับรู้ทางโทรทัศน์ วิทยุ ป้ายโฆษณา หนังสือพิมพ์ แล้วก้าวเดินออกไปซื้อของตามห้างร้านหรือ เราอยากจะอ่านหนังสือซักเรื่องก็ต้องออกไปซื้อหนังสือ แม้กระทั่งต้องพึ่งพา ห้องสมุดเป็นประจำ แต่ปัจจุบัน โลกหมุนเร็วกว่าที่เราคาดคิดเนื่องจากแหล่ง ความรู้ศูนย์รวมข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เรียกว่า Google search engine เราสามารถหาทุกอย่างได้จากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ B2B หรือ B2C ก็ตาม Website จึงเข้ามามีบทบาทในการเป็นบริษัทและหน้าร้านของคุณ จากการ เปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมของผู้บริโภคนั้นเจ้าของธุรกิจผู้ให้บริการและ เจ้าของสินค้าจึงจำเป็นต้องมีเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพทั้งเรื่องของการออกแบบ ที่ดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคและบริษัทที่เป็นคู่ค้า รวมถึงสร้างภาพลักษณ์ ที่ดีให้กับองค์กรมาพร้อมกับความน่าเชื่อถือ และการเข้าถึงข้อมูลได้ง่าย และสุดท้ายคือการประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าสามารถรับรู้ถึงธุรกิจของเราได้ ในโลกอินเตอร์เน็ต ก็จะทำให้ยอดขายเกิดขึ้นได้อย่างมหาศาล ด้วยการลงทุน ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าแน่นอน ขอใบเสนอราคา

Web design ออกแบบเว็ปไซต์

ก้าวแรกที่จะเริ่มดำเนินการสร้างเว็บไซต์จะเริ่มที่ศึกษาธุรกิจที่จะออกแบบ กำหนดเป้าหมายนำเสนอการออกแบบโดยการสร้างงานศิลปะในรูปแบบของ Framework นำเสนอชิ้นงานในต่ละรายละเอียดที่ชัดเจน แต่ยังคงความ สวยงามในการเลือกใช้ฟอนต์ การคุมโทนสี ให้สอดคล้องกับธุรกิจของคุณ ต้องแตกต่างจากคู่แข่ง และการนำจุดแข็งทางธุรกิจมานำเสนอด้วยการ จัดวางรูปแบบให้เป็นมืออาชีพให้สอดคล้อง เพื่อสร้างภาพลักษณ์ขององค์กร คุณเป็นองค์กรที่มีคุณค่าในสายตาคู่ค้าและลูกค้า ยังคงความเป็นตัวตนของ ธุรกิจคุณ

Responsive Design

ปัจจุบันอัตราการใช้งานอินเตอร์เน็ตบนมือถือ (Mobile)เพิ่มสูงขึ้นและเป็นที่นิยมกัน อย่างแพร่หลาย มากกว่าการใช้งานบน PC ทั่วไปเป็นอย่างมาก ทำให้การทำเว็บไซต์ที่ รองรับการแสดงผลบนอุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นเรื่องสำคัญการทำเว็บไซต์ Responsive Design ไม่เพียงแต่ทำให้ประสบการณ์ใช้งานผ่านมือถือสะดวกผู้พัฒนาที่ดี ยังต้องคำนึงถึงความรวดเร็วและขนาดของเนื้อหาในการแสดงผลบนความเร็ว Internet ผ่านโทรศัพท์มือถือซึ่งอาจช้ากว่าปกติมาก ซึ่งความแตกต่างที่ดีกว่าเพียง เล็กน้อยก็จะส่งผลดีทั้งการติดอันดับ SEO และทั้งการเพิ่มยอดขาย ขอใบเสนอราคา

Backend & Content
management system
(CMS)
ระบบจัดการเนื้อหาบนเว็ปไซต์

ระบบหลังบ้านที่เราสามารถพัฒนาและสร้างสรรเว็ปไซต์ให้กับ ลูกค้า ได้ทุก Software อาทิ Wordpress มีจุดเด่นที่เป็นระบบ Open source ใช้งานง่าย ยืดยุ่นออกแบบมาสำหรับสร้าง Content หรือบทความที่ได้รับความนิยมสูงสุด สามารถเพิ่ม ระบบรองรับภาษาได้หลากหลายภาษา มี Template ให้เลือก หลากหลายพร้อมทั้งระบบ Plugin เสริมทั้งแบบฟรีและเสียเงิน ให้เลือกใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและสามารถปรับแต่ง ระบบเพิ่มเติมได้ไม่จำกัด จึงถูกปรับปรุงมาใช้พัฒนาเป็น เว็บไซต์รองรับธุรกิจได้หลากหลาย ที่จะทำให้คุณสามารถดูแล เว็บไซต์ ได้เองและน่าเชื่อถือ ขอใบเสนอราคา

Web Design ONLINE MARKETING &
SOCIAL MEDIA SUPPORT Web

เว็ปไซต์ที่ดีนอกจากรูปแบบที่สวยงามและใช้งานง่ายแล้วยังต้อง สนับสนุนการทำการตลาดออนไลน์ ที่จะยิงโฆษณามาที่เว็ปไซต์ เพื่อเก็บข้อมูลของลูกค้าที่เข้ามา ได้จากฟอร์มติดต่อหรือฟอร์ม ขอใบเสนอราคา รวมถึงการเก็บข้อมูลลูกค้าได้จากGoogle analytics ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สื่อออนไลน์ที่เราสามารถทำโฆษณาออนไลน์ได้ในรูปแบบอื่น ๆ เช่น
Google Adwords, Youtube Ads, Facebook Ads IG, Line@, Google plus, Twitter ช่องทางที่กล่าวมานี้สามารถเชื่อมต่อหรือ Sync กับเว็ปไซต์ที่ Web site สิ่งที่ บริษัท อินโนเวทครีเอชั่นส์ จัดทำให้ลูกค้า เพราะการพัฒนาเว็ปไซต์ ที่สวยงามนั้นต้องเคียงคู่กับระบบ ที่ดีพร้อมกับต้องรองรับและสนับสนุ่น ช่องทางการตลาดออนไลน์ รวมถึง Channel Social media ทุกรูปแบบ ขอใบเสนอราคา

Web Design

Maintenance & Update

สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Hosting กับทาง อินโนเวทครีเอชั่นส์เราพร้อม ให้บริการลูกค้าและรับประกันสิ่งที่อาจะเกิดขึ้นกับ Software Web design เช่น บัค จากระบบ แม้กระทั่งในกรณีเว็ปไม่แสดง หรือแสดงผล ผิดเพี้ยนไป จากเดิม หากพบปัญหาเหล่านี้หรือจากลูกค้าพบปัญหาเกี่ยวกับเว็ปไซต์ ก็สามารถแจ้งให้ทราบ เราพร้อมแก้ไขให้ตลอดอายุที่ใช้บริการ Hosting กับ บริษัท อินโนเวทครีเอชั่นส์ จำกัด. ขอใบเสนอราคา

Wordpress Web Design page 1

การออกแบบเว็บไซต์ Wordpress มีจุดเด่นที่เป็นระบบ open source ออกแบบมาสำหรับสร้าง Blog หรือบทความที่ ได้รับความนิยมสูงสุด มี Template ให้เลือกหลากหลายพร้อม ทั้งระบบ Plugin เสริม ทั้งแบบฟรีและเสียเงินให้เลือกใช้เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพการทำงานและสามารถปรับแต่งระบบเพิ่มเติมได้ ไม่จำกัด จึงถูกปรับปรุงมาใช้พัฒนาเป็นเว็บไซต์รองรับธุรกิจ ได้หลากหลาย
Wordpress Web Design Feature + Plugin เสริมจากทีมงาน Innovatecreations
1.POST Post ระบบลงเนื้อหาที่ง่าย และยังสามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้
2.GALLERY ระบบรูปภาพเป็นส่วนเสริมที่ทาง Innovatecreations ปรับแต่งและเพิ่มเติมเพื่อให้การใช้งานสมบูร์ มากยิ่งขึ้น
3.MULTILANGUAGE Multilanguage รองรับการเพิ่มภาษาที่สอง แต่การจัดการและการตั้งค่าจะต้องให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ ทำให้ และควรจะต้องใช้ Plug-in ที่ถูกลิขสิทธิ์ซึ่งปกติมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม (แบบฟรีจะไม่รองรับการแปลใน ส่วนของการแปลงบางอย่างและมีโอกาศเกิดช่องโหว่สูง) ซึ่งทาง Innovatecreations จะติดตั้งโปรแกรมที่ถูกสิขสิทธิ์ให้ลูกค้าที่ใช้บริการสองภาษาฟรี
4.FLEXIBLE สามารถนำมาพัฒนาเป็นเว็บไซต์ที่มีความซับซ้อนได้ เช่น เว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์, เว็บโรงแรม, เว็บขายสินค้า เป็นต้น แต่ต้องได้รับการการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อลดโอกาสในการเกิดช่องโหว่ ทางด้านความปลอดภัย
5.SEARCH ENGINE FRIENDLY ด้วย Plugin เสริมทำให้การทำ SEO ด้วยภาษาไทยเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ขอใบเสนอราคา

Wordpress Web Design page 2

6.SECURITY
ระบบที่พัฒนาโดย Innovatecreations จะได้รับการลงระบบความปลอดภัยเพิ่มเติมสำหรับตรวจสอบ ช่องโหว่และแจ้งเตือน แม้ว่า Wordpress จะมีระบบ update โปรแกรมอัตโนมัติแต่ช่วองโหว่ก็มักจะเกิด กับ Theme หรือ Pluginที่ใช้งานทำให้การดูแลโดยไม่มีระบบตรวจสอบที่ดีจะเกิดปัญหาขึ้นเสมอ
7.WEB DESIGN
การออกแบบนั้นสามารถออกแบบได้ไม่จำกัดและมีรูปแบบ Template สำเร็จรูปให้เลือกใช้มากมายทั้ง แบบฟรีและเสียเงิน บริการจาก Innovatecreations จะเลือกใช้ Premium Template ให้ลูกค้าเท่านั้น พร้อมระบบจัดการ Website Page Builder เพื่อให้สามารถเพิ่มเติมแก้ไขได้ง่าย
8.INTEGRATION & MULTI-USER
การเชื่อมข้อมูลกับ Social Network ทำได้ง่าย และรองรับการเพิ่มผู้ดูแลระบบและกำหนดสิทธิ์ในการใช้งาน
9.E-COMMERCE
สามารถเพิ่มเติมระบบ WooCommerce เพื่อทำระบบร้านค้าออนไลน์ได้ แม้ว่าระบบความปลอดภัยและ Feature การทำงานจะน้อยกว่า Magento แต่ก็เป็นระบบที่ใช้งานง่ายกว่ามากจึงเหมาะกับผู้ต้องการ ร้านค้าออนไล์ที่ไม่ซับซ้อนควบคู่ไปกับเว็บบริษัท
10.HOSTING
การเลือกใช้ผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่มีบริการปรับปรุงระบบจะทำให้ Wordpress เกิดปัญหาขึ้นได้ Innovatecreationsมีบริการเซิร์ฟเวอร์แบบดูแล (Managed Hosting) แตกต่างตรงที่มีการลงระบบ Performance Tuning เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วซึ่งพัฒนามาจากวิศวกรที่ดูแลระบบเว็บไซต์ ขนาดใหญ่และคอย Update Version และลง Patch ทางด้านความปลอดภัย 11.PLUG-IN
รองรับการเพิ่มระบบเสริมต่างมากมาย ขอใบเสนอราคา